Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 1

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022

       Bài viết kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 này được chia sẻ bằng hiểu biết và chính những trải nghiệm của bản thân mình qua những lần tới thăm mảnh đất yêu thương này. Group Viet mong những chia sẻ này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn có chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 2
Du lịch Phú Yên
  • Thời gian nên đi du lịch Phú Yên

       Theo mình biết, Phú Yên là một trong những khu vực mang hình thái khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng bởi khí hậu đại dương. Vì vậy trong một năm, Phú Yên sẽ có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8. Thời điểm phù hợp nhất bạn nên tới du lịch Phú Yên là từ tháng 3 cho tới tháng 8.

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 3
Du lịch Phú Yên
  • Phương tiện du lịch Phú Yên

       Phú Yên nằm cách Hà Nội khoảng 1200km và cách Sài Gòn khoảng hơn 500km. Các bạn khi sống ở hai đầu đất nước này và các khu vực khác đều có thể khám phá Phú Yên bằng nhiều loại hình phương tiện khác nhau.

2.1. Máy bay

       Du lịch Phú Yên bằng máy bay là một trong những cách giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm công sức. Sân bay chỉ nằm cách trung tâm Tuy Hòa khoảng 10km, vì vậy việc di chuyển bằng máy bay khá thuận lợi. 

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 4
Du lịch Phú Yên

2.2. Tàu hỏa

       Để đến Phú Yên, bạn có thể bắt các chuyến tàu Bắc Nam từ các nhà ga ở cả 2 đầu đất nước. Các chuyến tàu đều dừng ở ga Tuy Hòa, đây là nhà ga chính của tuyến đường sắt Bắc Nam và cũng là ga tàu lớn nhất ở Phú Yên. 

       Nếu khỏi hành ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn các chuyến tàu SE1, SE3, SE5, SE7, SE9. Còn nếu xuất phát từ Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn chuyến tàu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE12, SE22, SE26, SE28 và SQN2.

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 5

  • Các địa điểm vui chơi tại Phú Yên

3.1. Bãi biển Tuy Hòa

       Nếu bạn đang có ý định tới Phú Yên để xả stress vào dịp hè này thì nhất định đừng bỏ qua bãi biển Tuy Hòa nhé. Đây là bãi biển nằm ngay trung tâm thành phố, là địa điểm được người dân địa phương tổ chức nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí, tắm biển hàng ngày. Tuy nhiên bãi biển này được chính người dân đánh giá là khá dữ, không thích hợp tắm biển nên bạn hãy ngồi trên bờ và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhé.

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 6
Bãi biển Tuy Hòa

3.2. Bãi biển Long Thủy

       Nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 10km đường ô tô, Long Thủy từ lâu đã được nhiều khách du lịch đánh giá cao bởi bãi biển đẹp, nước biển trong xanh, hài hòa với phong cảnh thiên nhiên. Đặc biệt, nơi đây còn có những rặng dừa xanh rợp bóng kéo dài, là địa điểm check in tuyệt vời cho nhiều bạn trẻ đó nhé.

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 7
Bãi biển Long Thủy

3.3. Gành Đá Đĩa

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 8
Du lịch Phú Yên

       Gành Đá Đĩa là một trong những danh lam thắng cảnh độc đáo ở nước ta. Đây là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền với nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước. Những hòn đá với hình khối khác nhau, tạo nên nét độc đáo và huyền bí, thu hút nhiều khách du lịch. 

Review kinh nghiệm du lịch Phú Yên mới nhất 2022 9
Du lịch Phú Yên

       Trên đây là một số trải nghiệm của bản thân mình về kinh nghiệm du lịch Phú Yên. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại groupviet.com để có thể nắm rõ được chi tiết kinh nghiệm du lịch nhé. Mọi băn khoăn thắc mắc hãy inbox qua website, mình luôn sẵn sàng làm bạn và giúp bạn điều gì đó khi cần.

                                             ———————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV DL ÁNH SAO VÀNG TRAVEL
Trụ sở:         83 Lê Hồng Phong, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
VPĐD:         406/36 Cộng Hoà, Pthường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Nha trang:   Võ Nguyên Giáp, Diên Khánh, Khánh Hòa, Tp. Nha Trang  
Hotline:       0868.646.778
Email:         Groupviet9@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *