Xin visa làm việc tại Mỹ

thu-tuc-xin-visa-my

Xin visa làm việc tại Mỹ

 

       Việc định cư và làm việc tại Mỹ luôn là mơ ước của rất nhiều công dân Việt Nam. Bạn hãy cân nhắc các thông tin sau để lựa chọn cho mình một loại hình thức visa để có thể xin visa làm việc tại Mỹ một cách nhanh chóng nhất.

       Hiện nay có rất nhiều người có mong muốn đến Mỹ định cư và làm việc. Tuy nhiên “đất nước tự do” có tiêu chuẩn khá khắt khe trong việc cấp visa và bạn nên nắm được các thông tin, điều kiện của từng loại visa và tìm cho mình một loại visa phù hợp nhất.

 

10

       

       Thông thường tất cả các loại visa làm việc tại Mỹ đều không đồng nghĩa với việc định cư. Tức là dù bạn xin visa nhiều lần nhưng nếu hết hạn visa bạn vẫn phải về nơi cư trú.

       Tuy nhiên mỗi loại hình visa lại cho phép bạn có thể xuất ngoại cùng người nhà hoặc người thân, hoặc ở Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng ta Group Viet Travel tạm chia visa Mỹ thành 2 loại cơ bản đó chính là loại visa lao động và visa người phụ thuộc.

Xin visa làm việc tại Mỹ

      Visa làm việc tại Mỹ chính là một trong những loại visa lao động. Tùy thuộc vào học thức và bằng cấp của bạn sẽ được cấp các loại visa khác nhau cho phù hợp như visa dành cho các chuyên gia có bằng tốt nghiệp cử nhân trở lên, visa lao động lành nghề, visa dành cho những người lao động ngắn hạn trong lĩnh vực nông nghiệp…

       Điều kiện chung để cấp những visa loại này đó chính là bạn phải được chủ lao động bản địa nộp đơn và các giấy tờ chứng nhận rằng bạn sẽ sang Mỹ và làm việc trong công ty, tổ chức… của họ. Loại visa này người xin không thể tự ý làm.       

 

3

 

Xin visa làm việc tại Mỹ

       Đối với visa phụ thuộc bạn cũng có thể xin như visa làm việc tại Mỹ. Visa phụ thuộc có hai loại đó chính là H – 4 và L – 2. Cùng là visa cho người phụ thuộc đi theo đương đơn tuy nhiên hai loại visa này có những khác biệt nhất định

.        Nếu như mục đích sang Mỹ của bạn là để đoàn tụ với người thân bạn có thể xin visa H – 4. Đây là loại visa phụ thuộc không cho phép người xin làm việc tại Mỹ sau khi nhập cảnh được cấp cho vợ/chồng và con dưới 21 tuổi của đương đơn.

        Loại thứ 2 đó chính là visa L – 2. Đối với visa này tuy là visa phụ thuộc nhưng nó có giá trị tương đương như visa làm việc tại Mỹ bởi sau khi nhập cảnh Mỹ bạn có thể làm đơn xin đi làm và đóng phí. Chính quyền sở tại sẽ xem xét và có thể cấp giấy phép làm việc tại Mỹ cho bạn.

 

✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️✈️

                  CÔNG TY TNHH TM DV TRUST IN VIET ( PV Group Viet Travel)
             Là đại diện phân phối Tổ chức Tour Du Lịch Công Ty Du Lịch Thiên Dương
Được SKHĐT- TPHCM cấp ngày 24/03/2015 số DN: 0313177252
Trụ sở chính:          25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
VPĐD:                    33 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
VPCN Nha Trang:  Diên An, Diên Khánh, Khánh Hoà, Thành Phố Nha Trang
Website:                 https://groupviet.com
Email:                     booking@groupviet.com – Bookinggroup@gmail.com
Hotline:                   089 88 522 78  – 0909 551 522(zalo)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About Author

client-photo-1
loan le

Comments

Trả lời